Có đến 5 – 10% dân số nước ta mắc phải tình trạng sỏi thận, chiếm 30% bệnh lý thận tiết niệu. Nguyên nhân gây nên sỏi thận là do sự lắng đọng những chất đáng lẽ có thể hòa tan trong nước tiểu, vì một lý do nào đó đã kết tinh, lắng đọng lại và tạo sỏi trong thận. Tùy thời gian, vị trí và độ lắng đọng mà kích thước sỏi lớn nhỏ khác nhau. Sỏi hình thành, di chuyển ở bất cứ vị trí nào trên đường đi của nước tiểu và được gọi là sỏi thận, sỏi niệu quản hay sỏi bàng quang.

Điều trị sỏi bằng thảo dược

Trong các thảo dược tự nhiên trị sỏi, Kim Tiền Thảo được nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả bất ngờ hơn cả. Cùng với các vị thuốc trong y học cổ truyền được sử dụng và trải nghiệm từ rất lâu đời như: Thạch vĩ, Hải Kim Sa, Râu Ngô, Phục Linh,… tất cả điều được sản lọc qua nhiều thế hệ. Đến nay tinh hoa của từng vị thuốc kết hợp lại với nhau tạo thành sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị sỏi tiết niệu, sỏi mật hiệu quả.

Thảo dược Kim Tiền Thảo

Thảo dược Kim Tiền Thảo

Kim Tiền Thảo

Kim Tiền Thảo là một loài thực vật thuộc chi thóc lép hay chi Tràng của họ đậu. Ở Việt Nam còn được gọi là cây vẩy rồng, cây mắt trâu, đậu vẩy rồng hay đuôi chồn quả cong. Kim Tiền Thảo có chứa các chất như: polysaccharid, saponin triterpenic, các flavonoid như isovitexin, vicenin glycosid, isoorientin,… và các chất khác như desmodimin, desmodilacton, lupenon, lupcol, tritriacontan, acid stearic,…

Theo dược học cổ truyền, Kim Tiền Thảo vị ngọt, tính bình, có công dụng thanh nhiệt, lợi thấp, lợi niệu thông lâm, tiêu thũng bài thạch, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, sỏi mật, phù thũng do viêm thận, hoàng đản (vàng da), tích tụ, ung thũng,…

Kim Tiền Thảo – đây là thảo dược các tác dụng tốt trong việc điều trị sỏi mật. Thế còn đối với sỏi thận thì điều trị như thế nào?

Sự kết hợp giữa Kim Tiền Thảo, Thạch Vĩ, Hải Kim Sa, Râu Ngô, Phục Linh, Ý Dĩ cùng các thảo dược khác như: Râu Mèo, Xa Tiên Tử, Ngưu Tất, Vương Bất Lưu Hành,… chính điều này đã tạo nên sự mới mẻ. Các thảo dược này khi kết hợp với nhau giúp hỗ trợ điều trị cả sỏi tiết niệu, sỏi mật.

Sự kết hợp với hơn 16 thành phần thảo dược tự nhiên của Bác Sĩ Nguyễn Duy Hoàn giúp hỗ trợ điều trị sỏi hiệu quả sỏi tiết niệu, sỏi mật. Đây được xem là xu hướng mới trong việc điều trị các bệnh về sỏi giúp người bệnh có sức khỏe và cuộc sống tốt hơn.

Tống Thạch Hoàn – giải pháp mới trong điều trị bệnh sỏi

Tống Thạch Hoàn là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn sản xuất TCCS, có chứa Kim Tiền Thảo và 15 loại dược liệu quý khác duy nhất tại Việt Nam. Được các bác sĩ tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Bộ Công An khuyến cáo sử dụng, Tống Thạch Hoàn sẽ giúp người bệnh sỏi có thể đánh tan sỏi và bài tiết sỏi ra ngoài cơ thể, ngoài ra có thể giúp người bệnh quay trở lại nhịp hoạt động bình thường mà không bị các cơn đau làm phiền. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp người bệnh giải quyết triệt để những nguyên nhân gây bệnh, và ngăn ngừa các nguy cơ tái phát.

Viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn

Viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn

Với công thức ưu việt và được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, nên viên nén Tống Thạch Hoàn an toàn, giảm được tối đa các tác dụng phụ đối với cơ thể. Đặc biệt có khả năng tăng cường, cải thiện chức năng thanh lọc của gan và thận. Viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn ngoài tác dụng lợi niệu tiêu viêm làm mềm sỏi và tống sạch sỏi vụn còn có tác dụng phòng ngừa tái phát đối với bệnh nhân có cơ địa tạo sỏi, tránh tạo sỏi mới, tối ưu hiệu quả điều trị. Đây cũng chính là lý do Tống Thạch Hoàn đang được bệnh nhân mắc bệnh sỏi ở khắp nơi quan tâm, tin tưởng và sử dụng.